Điều trị móm bằng các phương pháp phổ biến

Móm làm cho gương mặt của bạn mất cân đối và hài hòa. Khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, tự ti với nụ cười của mình, bên cạnh đó móm còn gây khó khăn cho bạn trong vấn đề ăn nhai. Để điều trị móm, người ta nghĩ ngay tới niềng răng – chỉnh nha, nhưng thật sự niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Nẹp răng móm có hiệu quả không?

Móm là quá trình kém phát triển về mặt Khích cỡ trong sự tương quan của hàm trên so đối với hàm dưới. Trước kia, khi trị răng móm thường hay phải phối hợp giữa niềng răng đối với cắt tiền đình hàm, gây nên tốn mức giá và tâm sinh lý của các bạn luôn lo ngại nên không muốn chữa chạy.


Hiện tại, đối với cải tiến của lĩnh vực trung tâm nha khoa Ngày nay, chữa trị móm đã từng không cần đến phẫu thuật. Đặc biệt, bác sĩ chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha sẽ khám, xét nghiệm và lập chiến dịch chữa trị một giải pháp cụ thể, điển hình cho mỗi người bệnh.

tùy theo trạng thái răng cấm và đề nghị thẩm mỹ của bạn, nha sỹ sẽ tư vấn loại mắc cài thích hợp giúp cho dành dụm chi phí và khoảng thời gian chữa trị tối đa. Bạn có thể hoàn toàn dễ chịu chọn lựa loại mắc cài kim loại truyền thống hoặc một số loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong răng để thực hiện niềng chỉnh răng.

Điều trị móm bằng các phương pháp phổ biến

Móm do răng: với dạng móm này vấn đề chính nằm ở phần răng cửa, phương pháp điều trị đơn giản. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì phần răng và xương hàm trên sẽ bị ảnh hưởng. Khiến cho răng của hàm trên kém phát triển, làm gương mặt bị gãy, trông mất thẩm mỹ. Bác sĩ thường chọn phương pháp niềng răng để điều trị cho trường hợp này gồm có niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định.

Móm do xương hàm: có thể do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mạnh, hoặc do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước khiến cho răng hàm trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới. Để điều trị móm do xương hàm cần phải phẫu thuật tạo hình, phương pháp này mang lại cho bạn một hàm răng đẹp chỉ sau một lần điều trị. 


Phẫu thuật móm được ưa chuộng trên thế giới, bởi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, nó còn đảm bảo về sự an toàn, không làm ảnh hưởng tới chức năng vùng răng, hàm, mặt.

Móm vừa do hàm vừa do răng: thì cần kết hợp niềng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện sau phẫu thuật. Phẫu thuật điều trị móm chỉ áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này, các dấu hiệu tăng trưởng của xương hàm đã ngừng lại và sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346
Hotline:  (+84 8) 66820346

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget